WEB HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cuộc sống với bộn bề công việc và lo toan sẽ khiến cho bạn không có thời gian dành cho sở thích của bản thân. Bạn không thể bỏ thời gian đến các trung tâm để thỏa những đam mê trong học tiếng anh. Hiện nay, việc truy cập internet dễ dàng, mọi lúc mọi nơi sẽ là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho những ai yêu thích học anh văn thông qua các web học tiếng anh miễn phí. Đây sẽ là những khởi đầu tốt nhất dành cho những ai đang có ý định bắt đầu học tiếng anh.

Web học tiếng anh miễn phí

 

Các bạn hãy cùng tham khảo những trang web sau để tìm cho mình một trang web học tiếng anh miễn phí phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé.

1. Web học tiếng anh miễn phí  cho người mới bắt đẩu Doulingo.com

Là một trong những trang web giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, trên laptop hoặc trên điện thoại. Doulingo.com cho người mới bắt đầu học kiến thức nền tảng và cơ bản nhất. Các bạn sẽ được nhắc nhỡ việc học mỗi ngày và theo dõi được quá trình học mỗi ngày của bạn. Giao diện trang web cực kì dễ thương, thân thiện và dễ thao tác. Yêu cầu của website là các bạn phải hoàn thành đầy đủ các bài tập trong một đề tài khoảng 10 câu, sau đó bạn sẽ được chuyển qua cấp độ khác. Website này sẽ mang lại hiệu quả đối với những bạn mới bắt đầu học hoặc những bạn mất kiến thức căn bản muốn học lại từ đầu. Điểm hạn chế của Doulingo.com là chưa đa dạng vốn từ nên những bạn muốn nâng cao kiến thức thì website này sẽ không đủ để thỏa mãn mong muốn của các bạn.

2. Studyphim.vn

Sẽ mang đến hứng khởi cho những fan mê phim ảnh khi vừa được xem các bộ phim yêu thích vừa được trao dồi kỹ năng tiếng anh. Trong các bộ phim luôn tái hiện cuộc sống bên ngoài và các đoạn hội thoại của các nhân vật trong phim chính là cách giao tiếp hàng ngày của người dân bản xứ. Chính vì vậy, trang web học tiếng anh miễn phí này thật sự là một nơi để học hỏi về các đoạn giao tiếp và ứng xử bằng tiếng anh.

Trên mỗi bộ phim sẽ xuất hiện phụ đề song ngữ Anh – Việt giúp bạn hiểu rõ nội dung bộ phim. Trang web còn thiếp lập định dạng phim không chạy phụ đề để bạn có thể luyện nghe sau khi đã nắm rõ nội dung bộ phim có chạy phụ đề.

Vừa học vừa xem những bộ phim yêu thích

 

3. Edition.com

Một trong những website phát âm chuẩn giọng Mỹ rất phù hợp với những bạn đang có ý định du học ở đất Mỹ. Được xây dựng dựa trên các bài báo, thời sự, các trang tin tức mới nhất đáp ứng yêu cầu cũng những bạn đang muốn nâng cao từ vựng về chủ đề chính trị, xã hội, kinh tế,…

4. Web học tiếng anh miễn phí phổ biến nhất: Studynhac.vn

Vừa được nghe những giai điệu yêu thích vừa học thêm môn ngôn ngữ mới sẽ khiến nhiều bạn thích thú. Studynhac.vn sẽ là một trang web học tiếng anh miễn phí tạo thêm động lực cho những ai đang theo đuổi ngôn ngữ tiếng anh. Trên mỗi bài hát sẽ có phụ đề song ngữ Anh – Việt, giúp các bạn hiểu được ý nghĩa những bài hát yêu thích thông qua đó trao dồi vốn từ vựng ngày càng phong phú. Đặc biệt, khả năng phát âm tiếng của bạn sẽ tốt hơn khi học thuộc và ngâm nga những ca khúc này. Với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ anh việt sẽ là một kho tàng phong phú và hấp dẫn.

Mỗi trang web học tiếng anh miễn phí sẽ mang đến cho bạn một tính năng hữu ích. Nếu các bạn biết tận dụng theo mục tiêu và nhu cầu học tập của mình ở mỗi giai đoạn khác nhau. Hy vọng các bạn sẽ tìm được niềm đam mê và động lực để trao dồi kiến thức anh văn của mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*