TRỌN BỘ 4 GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 

Cho tới thời điểm hiện tại có rất nhiều loại giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tài liệu phục vụ cho việc học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn – những người đi làm vẫn chưa biết chọn cho mình một cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp nào để học tiếng Anh cho hiệu quả và phù hợp với công việc của mình cũng chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn 4 cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm để các bạn có thể tham khảo nhé.

1.Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản Ship or Sheep

Ship or Sheep

Đây là giáo trình tiếng Anh giao tiếp học phát âm rất phổ biến cho người mới bắt đầu. Tại sao lại cần học phát âm đầu tiên? Câu trả lời đơn giản cho thắc mắc này là:

Nền tảng của việc giao tiếp

Phản xạ tốt bắt đầu từ phát âm

Chỉ khi bạn phát âm tốt thì người nghe bạn có thể hiểu, người khác nói bạn cũng hiểu được từ đó tăng hiệu quả của giao tiếp. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn hóa toàn bộ phiên âm, các cặp âm trong tiếng Anh, cũng như cách đọc câu với đúng ngữ điệu và trọng âm từ, trọng âm câu ra sao.

2.Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Longman business english dictionary

Longman business english dictionary

Đối với người mới học ngoại ngữ thì những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp từ điển bên cạnh không khi nào là thừa. Sắm cho mình một cuốn từ điển giấy nhỏ gọn để mang theo bên mình là một ý tưởng không tồi.

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Longman business english dictionary giống ví như kim từ điển cứu cánh trong các tình huống nơi công sở, giúp bạn trau dồi thêm các từ vựng chuyên ngành trong môi trường làm việc.

3.Giáo trình tiếng Anh giao tiếp: Business Goals Professional English (Cambridge)

Một giáo trình tiếng Anh giao tiếp khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng anh để phục vụ cho công việc. Cuốn sách được xây dựng, thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện hàng ngày:

Gặp gỡ và thương lượng với đối tác

Trao đổi qua điện thoại, thuyết trình

Giới thiệu sản phẩm, công ty…

Business Goals Professional English (Cambridge)

Không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà giáo trình tiếng Anh giao tiếp này còn tích hợp các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo bằng tiếng anh. Giáo trình này đang được aroma sử dụng làm tài liệu giảng dạy tiêu chuẩn tại trung tâm

4.Market leader: Một trong những giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đáng tham khảo

Được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới cũng như đảm bảo an toàn tầm mức rộng rãi đồng thời tính xác thực của nội dung kinh doanh.

Market leader

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Market Leader (ML ) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả, David Falvey, Simon Kent, David Cotton, tất cả đều là những giáo viên có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành.

Bộ sách giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản này gồm 5 cấp độ tiếng anh dành cho người tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced) giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của họ.

Hy vọng rằng với bộ 4 giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản trên sẽ giúp bạn phải thiện tốt kỹ năng giao tiếp của mình và đồng thời đừng quên câu nói “Cần cù bù thông minh” nhé các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*