ĐIỂM DANH 7 APP HỌC TIẾNG ANH TRÊN IPHONE HAY NHẤT HIỆN NAY

Những năm gần đây, việc sử dụng phần mềm ứng dụng hoc tiếng anh đã dần trở nên quen thuộc và phổ biến, vì cách học này vô cùng dễ dàng và mang lại hiệu quả cho mọi đối tượng người dùng. Cùng với sự hỗ trợ thông minh và tiện lợi của chiếc điện thoại di động thì việc học đã trở nên thú vị và thuận tiện hơn bao giờ hết. Và sau đây là 7 app học tiếng anh trên iphone có thể giúp bạn có những giờ học thật thú vị và bổ ích. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1. App học tiếng anh trên iphone – HiNative

HiNative là một app học tiếng anh trên iphone rất nổi tiếng với những tính năng nổi bật. Đặc biệt là tính năng cho phép người học tham gia các cuộc trò chuyện với người nước ngoài. Ngoài ra phải kể đến tính năng kiểm tra cách phát âm của người học bằng cách thu âm và upload lên app để kiểm tra.

Những app học tiếng anh trên iphone được nhiều người yêu thích

2. App học tiếng anh trên iphone phổ biến thế giới –  Busuu

Với hơn 25.000.000 người trên thế giới đã và đang sử dụng, Busuu là app học tiếng anh trên iphone chưa bao giờ ngừng hot. Nhờ tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ cài đặt miễn phí, Busuu luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

3. MindSnacks – App học tiếng anh trên iphone cực vui

App học tiếng anh trên iphone MindSnacks sẽ là sự lựa chọn khá thông minh cho những ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp và nâng cao vốn từ vựng tiếng anh của mình. Với app này các bạn sẽ có những giờ học rất ư là thú vị, vui vẻ và với những bài học hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt hơn, đối với những bạn nào muốn học thêm nhiều ngôn ngữ khác như Nhật, ý, Đức … ứng dụng này hoàn toàn hỗ trợ được luôn nhé!

4. Tandem – Ứng dụng học giao tiếp tiếng anh

Tandem là ứng dụng giúp tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh cho người học thông qua thiết bị di động iphone, giúp người học có thể dễ dàng kết bạn với nhiều người nước ngoài, trò chuyện bằng tiếng anh mỗi ngày và thực hành các kỹ năng sử dụng tiếng anh rất hiệu quả và rất bổ ích. Các bạn hãy thử cài đặt và trải nghiệm các tính năng này trên app học tiếng anh trên iphone – Tandem nhé, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Tandem – Ứng dụng học giao tiếp tiếng anh mỗi ngày

5. HelloTalk – app trò chuyện tiếng anh trên iphone

Giống như app Tandem, HelloTalk cũng cho phép người học dễ dàng trò chuyện bằng tiếng anh với bạn bè quốc tế thông qua các hình thức như: gửi tin nhắn ở dạng text và dạng audio, voicechat và thậm chí là video call. Bạn cần chủ động kết bạn và tìm cho mình những người bạn phù hợp để có thể trò chuyện và chia sẻ với nhau như những người bạn thực sự.

6. Accint – app trò chuyện tiếng anh qua video call

Ứng dụng Accint kết hợp cùng chức năng gọi facetime của iphone giúp người học có thể gọi thoại qua videom một cách dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời app học tiếng anh qua iphone này còn có chức năng hiển thị người đang online trên Accint như vậy sẽ thuận tiện hơn cho người học trong quá trình kết nối với bạn bè.

7. Ứng dụng Lingo Vocabulary Trainer

Nếu bạn nào đang muốn tập trung học từ vựng thì hãy tải ngay app học tiếng anh trên iphone Lingo Vocabulary Trainer  nhé. Ứng dụng này cung câp hơn 5000 mục từ đính kèm hình ảnh và âm thanh minh họa với hơn 100 chủ đề khác nhau. Qua đó giúp bạn vừa học được thêm nhiều từ mới, học được cách nhớ từ mà còn học được cách phát âm từ vựng đúng.

Ứng dụng Lingo Vocabulary Trainer

Ngoài 7 app học tiếng anh trên iphone được liệt kê ở trên, các bạn cũng có thể cài đặt thêm nhiều app khác nữa. Miễn sao có thể hỗ trợ tốt trong việc học của bạn và mang lại cho bạn sự hứng thú trong việc học là được rồi đúng không các bạn.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*