Các trang web học tiếng Anh theo đối tượng và chủ đề

 

 

Bạn vẫn luôn muốn biết vì sao người ta giỏi tiếng Anh và ứng dụng nó vào trong cuộc sống một cách hiệu quả? Không có cách nào khác là phải học, và việc học Tiếng Anh nên bắt đầu từ những trang web như thế này đây. Chia sẻ với các bạn 5 trang web học tiếng anh theo chủ đề và đối tượng hay nhất.

1.LearnEnglish website – Trang web học tiếng Anh qua các bài tập

Bạn có thể học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên Người lớn. Trang web học tiếng Anh LearnEnglish website bao gồm hàng trăm trang tài liệu text, video, audio, và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên kết nối với các thành viên khác, đóng góp tài liệu cho trang web, và tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng anh dễ dàng với LearnEnglish website

2.LearnEnglish website: Fun & Games – Trang web học tiếng Anh qua các trò chơi

Thông qua các trò chơi và truyện cười bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị. Với trang web học tiếng Anh LearnEnglish website: Fun & Games, bạn  có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều thể loại khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

3.LearnEnglish website: Listen & Watch – Trang web học tiếng Anh qua tài liệu audio và video

Đây là trang web học tiếng Anh cung cấp một lượng lớn tài liệu audio và video phục vụ việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các video hướng dẫn cách giao tiếp chính xác trong các trường hợp khác nhau hay các chương trình dạy tiếng Anh được sản xuất bởi BBC.

4.LearnEnglish website: Apps – Trang web học tiếng Anh sử dụng di động

Một lượng lớn các ứng dụng trên di động hỗ trợ việc học tiếng Anh, sử dụng trên các thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Samsung, Android  Nokia, Ovi đã được Hội đồng Anh phát triển. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập giúp luyện ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.

5.LearnEnglish Kids website – Trang web học tiếng Anh cho Trẻ em

LearnEnglish Kids là một trang web học tiếng anh vui và bổ ích giúp trẻ từ 5-12 tuổi học tiếng Anh. Nó cung cấp các trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát, câu truyện, video, và một lượng lớn bài tập giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Trang web này đồng thời cũng rất hữu ích với giáo viên và phụ huynh học sinh với hàng trăm tài liệu có thể in được. Bên cạnh đó, LearnEnglish Kids cũng hỗ trợ rất tốt cho phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học tại nhà.

Trẻ em nên chọn trang web học tiếng anh phù hợp

6.LearnEnglish Teens website – Trang web học tiếng Anh cho Thanh thiếu niên

Nếu bạn trong độ tuổi thanh thiếu niên và muốn học tiếng Anh, LearnEnglish Teens là một trang web học tiếng anh hữu ích dành cho bạn. Vì được thiết kế cho lứa tuổi 13 đến 17 nên LearnEnglish Teens website chuyên cung cấp nhiều nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích cùng các bài luyện và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức từ vựng và ngữ pháp.
7.LearnEnglish website: Business & Work – Trang web học tiếng Anh Thương mại

LearnEnglish website: Business & Work là trang web cung cấp tất cả tài liệu phục vụ cho nhu cầu muốn cải thiện vốn tiếng Anh dùng trong môi trường làm việc thương mại hay ý định học thêm tiếng anh để làm việc tại một tổ chức, cơ quan ở nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Trang web này có một nguồn tài liệu giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh thương mại phục vụ đúng mục đích của mình.

8.Premier Skills English website – Trang web học tiếng Anh với Bóng đá

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premiere Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

Trên đây là 8 trang web học tiếng anh theo chủ đề và đối tượng mà bạn có thể tham khảo. Chúc mọi người học tập tốt và nhanh chóng thành công!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*